พรุ่งนี้เริ่ม !! กับ Unite Now งานพูดคุยเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม เดโม Q&As และเรื่องราวต่างๆ

การใช้งาน Unity

หลังจากงาน Game Developers Conference ต้องเลื่อนออกไปมากมาย เพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทาง Unity ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และเตรียมจัดงานแบบ LIVE สดขึ้นมาแทน เพื่อแชร์เรื่องราวที่น่าสนใจ เซสชันการเรียนรู้ต่าง และเรื่องราวของผู้สร้างมากมาย ผ่านทางอีเวนท์งาน Unite Now ซึ่งนอกจากที่เราจะได้แชร์ความรู้ดีๆ แล้ว เรายังสามารถโต้ตอบกันมาได้ด้วย โดยตัวงานจะเริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 เมษายนนี้เป็นต้นไป

โดย Unite Now จะทำการนำเสนอมีผู้เชี่ยวชาญ ผู้สร้าง พาร์ทเนอร์ และสมาชิกในชุมชนที่ใช้ Unity มากมาย นั่นทำให้ Unite Now เหมาะเป็นอย่างมาก สำหรับใช้เป็นสถานที่สำหรับเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี Unity ที่นี่จะเต็มไปด้วยโซลูชั่นที่สามารถช่วยให้เราประสบความสำเร็จในทุกขั้นตอนของโปรเจคของเรา สร้างแรงบันกาลใจ แชร์เทคนิค และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มากมาย ทั้งเรื่องเกม เรื่องอื่นๆ รวมไปถึงการทำรายได้จากผลงานของเราเอง

3 เรื่องราวหลักๆ ที่เราจะได้พบในงาน

  • เคล็ดลับและเทคนิค : พบกับเหล่าผู้เชี่ยวาญด้าน Unity ที่จะมาช่วยให้คำแนะนำแก่เรา เพื่อให้ประหยัดเวลา หรือสร้างลูกเล่นดีๆ ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งเรื่องการ Live, Multiplayer และการสร้างรายได้
  • การเรียนรู้เชิงลึก : เรียนรู้เกี่ยวกับบริการ ความสามารถใหม่ๆ พร้อมมีส่วนร่วมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์ ผู้นำด้านการวิจัย และการพัฒนา Unity
  • สร้างแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของผู้สร้าง Unity : รับฟังเรื่องราวของผู้ใช้งาน Unity คนแรก ในการนำ Unity ไปใช้ และทำการสร้างความโดดเด่นให้กับเส้นทาง เพื่อทำให้บรรลุเป้าหมายด้านการเงิน นอกจากนี้เราจะยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับเส้นทางของพวกเขา สิ่งที่เขาสร้าง และวิธีการใช้งาน Unity ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และสร้างสรรค์

Unite Now จะดำเนินงานตั้งแต่วันที่ 14 เมษายนนี้เป็นต้นไป ตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไปจนถึงฤดูร้อน โดยจะมีตารางงานอัปเดตให้อยู่ตลอดเวลา [คลิก] ใครสนใจสามารถติดตามงาน Unite Now ได้ผ่านทาง Twitter, Facebook, Instagram, และ YouTube

แหล่งที่มา blogs.unity3d.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Menu