ใครสาย Unreal เชิญฮะ !! มาสร้างเมืองยุคกลางกัน + เพคเกจเสริมจัดเต็ม

ข่าว

“ผลงานนี้เป็นของ Denis Rutkovsky ที่ได้ทำการปล่อย Environment แบบ 3D มาให้เหล่าผู้สนใจได้ซื้อ และโหลดกันไปใช้ใน Unreal Engine Marketplace”

Denis Rutkovsky เป็นพนักงานสาย Digital Art และเป็นเจ้าของร่วมของ  Artcore Studios ซึ่งเขาได้ออกมาแนะนำถึง “Medieval Fantasy Village Kit” เพคเกจ Environment ของ Unreal ซึ่งจะมีของให้เราได้ใช้มากมายสำหรับสร้างฉากแบบยุคกลาง ข้างในจะประกอบไปด้วยอาคารบ้านเมืองแบบยุคกลางเป็นจำนวนมาก โดยสามารถนำมาแยกชิ้นได้ และนั่นจึงทำให้เราใช้มันได้อย่างหลากหลาย และยืดหยุ่น

[fusion_youtube id=”https://youtu.be/-Sz8ogeSU9k”][/fusion_youtube]

นอกจากนี้ตัว Materials ยังได้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะเป้นอย่างมากที่จะนำไปใช้ยังพื้นที่ใหญ่ ซึ่งพอดูแล้วจะไม่เห็นความละเอียดของมันเช่น ผนัง ปราสาท พื้น และอื่นๆ อีกมากมาย โดย Denis Rutkovsky ยังเสริมอีกว่าเขาได้นำมันไปตกแต่งเพิ่มใน Zbrush และ Substance Painter เพื่อเพิ่มความสมจริงให้มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้ตัวแพคเกจยังเหมาะกับการทำเกมมากๆ เพราะมันสามารถนำมาทำ LODs ได้ ซึ่งมี Assets ที่จำเป็นอยู่อย่างครบถ้วนแล้ว Textures ส่วนใหญ่เป็นรูปแบบ 4K  ซึ่งเราสามารถนำมันไปปรับลดขนาดลงใน Unreal ได้อีกด้วย

อยากซื้อมาใช้ : [คลิ๊ก]

แหล่งที่มา 80.lv

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง 🙇‍♂️
Menu