อีก 3 ปี Unity จะช่วยคน 8 หมื่นคนให้มีงานทำ

ข่าว

การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ทำให้ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกต้องตกงาน Unity เข้าใจถึงปัญหาดังกล่าวดี และเป็นส่วนหนึ่งของ Unity Social Impact ทาง Unity ได้มีความคิดริเริ่มที่จะมอบการเรียนรู้ที่จะช่วยให้ผู้สนใจสามารถเรียนรู้การเขียนโค้ดได้สำเร็จ และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมเกมและเทคโนโลยีได้ โดยแผนการสอนของ Unity ไม่สนว่าเราต้องมีความรู้หรือประสบการณ์มาก่อนหน้านี้รึไม่

ทาง Unity มีแผนว่าในอีก 3 ปีข้างหน้า พวกเขาจะสามารถสร้างนักพัฒนาขึ้นมาได้มากถึง 8 หมื่นคน ซึ่งทุกคนจะมีทักษะเริ่มต้นจากการใช้งาน Unity ได้เป็น โดยหลักสูตรแรกของ Unity ที่จะปล่อยออกมาก็คือ Unity Essentials หลักสูตรแนะนำเกี่ยวกับพื้นฐาน Unity ใช้เวลาการเรียนรู้ 1 – 2 สัปดาห์ เหมาะกับผู้คนทุกระดับที่ต้องการความคุ้นเคยกับ Unity

  • เส้นทางแรกคือ Unity Essentials ครอบคลุมทุกสิ่งที่เราต้องการ เพื่อใช้เป็นก้าวแรกสู่การเริ่มต้นอาชีพใหม่ ตั้งแต่คำศัพท์ในอุตสาหกรรม ที่ต้องรู้ ไปจนถึงการสร้างในโปรเจคแรกของเรา การสอนของ Unity วางแผนไว้จะมีตั้งแต่การพัฒนาเกมไปจนถึงการสร้างภาพยนตร์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำอย่างใกล้ชิด
  • เส้นทางที่สองคือ Junior Programmer จะช่วยให้เรารู้เกี่ยวกับทักษะการเขียนโค๊ดที่จำเป็น ในการสร้างโปรเจคที่ต้องการ ช่วยเพิ่มขยายโอกาสในการทำงานได้มากขึ้น

ผู้ที่สนใจเข้ามาูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ : [คลิก]

แหล่งที่มา 80.lv

บทความที่เกี่ยวข้อง

Menu