องค์กร Esports อเมริกาเหนือ โชว์ภาพอาคารอีสปอร์ตมูลค่า 1,600 ล้านบาท

ข่าว

Team SoloMid หรือ TSM องค์กร Esports ของอเมริกาเหนือ ประกาศเปิดใช้งานอาคาร TSM Performance Center ศูนย์อีสปอร์ตมูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,600 ล้านบาท

อาคาร TSM Performance Center ใช้เวลาพัฒนามาประมาณ 2 ปีด้วยกัน นับตั้งแต่ปี 2020 ตั้งอยู่ในย่าน Playa Vista ใจกลางเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้เนื้อที่ไปมากถึง 25,000 ตารางฟุต ตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นสำนักงานอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกตะวันตก

ภายในตัวอาคารมีล็อบบี้ที่จัดโชว์ความสำเร็จขององค์กร มีหน้าจอขนาด 10 ฟุต ฉายคอนเทนต์ของ TSM ตลอด 24 ชั่วโมง มี TSM Stage สำหรับใช้เพื่อรับชมการแข่งขัน และตรวจสอบคอนเทนต์ก่อนฉาย ถูกสร้างไว้สำหรับทีมงานและสมาชิกขององค์กรโดยเฉพาะ ทีมงานภายในของบริษัทจะมีออฟฟิซที่แบ่งโซนไว้โดยเฉพาะอยู่ อีกทั้งยังมีห้องอาหารส่วนตัว สำหรับพนักงานและเหล่านักกีฬาโดยเฉพาะ

เกมมิ่งเกียร์ทั้งหมด สามารถเลือกใช้ได้ใน Logitech G Room นอกจากนี้ยังมีโรงยิม, Merch Store สำหรับใช้ออกแบบและสร้างสินค้าที่ระลึกโดยเฉพาะ ชั้นสองมีห้องสคริมสำหรับ LCS, ห้องสตรีม และสตูดิโอผลิตคอนเทนต์ โดยทีม League of Legends ของ TSM จะใช้งานห้องสคริมตลอดทั้งฤดูกาลของ LCS, สุดท้ายยังมีห้องสตรีมที่ออกแบบมาเพื่อกันเสียงออกภายนอกอีกด้วย

, ,

บทความที่เกี่ยวข้อง

Menu