[งานสัมนา] THAI AI & CLOUD DAYS 2018 งานอัพเดทเกี่ยวกับเรื่อง AI และ Cloud Computing !!

ประชาสัมพันธ์

       “Thai AI & Cloud Days 2018 เป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นเพื่ออัพเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีทางด้าน AI และ Cloud Computing ล่าสุด”

โดยครอบคลุมเนื้อหาสำหรับทั้งผู้บริหารและบุคลากรทุกสายอาชีพที่ต้องการนำเทคโนโลยี AI และ Cloud Computing เข้ามาประยุกต์ใช้ในธุรกิจของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายงาน IT ที่ต้องการนำ AI และ Cloud Computing มาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  • งานสัมมนา Thai AI & Cloud Days 2018 ประกอบด้วยการบรรยายรวมทั้งสิ้น 14 หัวข้อและบูธจัดแสดงเทคโนโลยีกว่า 20 บูธ สำหรับให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท IT ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น IBM, SAP, Microsoft, Oracle, Dell EMC, HPE, Alcatel-Lucent ไปจนถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญในไทยที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และกรณีศึกษาต่างๆ ให้เหล่าธุรกิจไทยนำไปปรับใช้ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น AIS, True, Sertis, Yip In Tsoi, G-Able และอื่นๆ
  • สัมมนาครั้งนี้จะแบ่งเนื้อหาออกเป็น 2 วัน โดยในวันแรกจะเป็นเนื้อหาด้าน Cloud และ AI สำหรับการนำไปใช้งานในธุรกิจทั้งหมด จึงเหมาะสำหรับเหล่าผู้บริหาร, ผู้จัดการ, Business Analyst, Team Leader, นักการตลาด และธุรกิจ Startup ที่ต้องการอัพเดตแนวคิดการประยุกต์นำเทคโนโลยีไปใช้เสริมธุรกิจของตน ส่วนวันที่สองจะเป็นเนื้อหาด้าน Technical ทั้งหมด เหมาะสำหรับ IT Manager และคนทำงานด้าน IT ที่ต้องการมาอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบรับต่อเทรนด์ทางด้าน AI และ Cloud ในองค์กรโดยเฉพาะ

วันเวลา และสถานที่ในการจัดงาน

  • โดยงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 27 – 28 กันยายน 2018
  • ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn
  • ปล. ลงทะเบียนวันนี้พร้อมลุ้นรับ iPad รุ่นใหญ่ล่าสุดและของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน คลิกที่นี่

แหล่งที่มา techstarthailand.com

, , ,

บทความที่เกี่ยวข้อง

Menu