[งานสัมนา] Thai Game Meet Up 2 งานพูดคุยของคนในอุตสาหกรรมเกม

ประชาสัมพันธ์

เมื่อเหล่านักพัฒนาเกมจากสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย ชวนคุณมาร่วมพูดคุยกันแบบเจาะลึกในงาน “Thai Game Meet Up 2” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สองที่รวบรวมเหล่านักพัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงในวงการ และผู้ที่มีความสนใจในด้านเกม โดย PPT Group และ GG ARENA E-SPORT HALL ได้เข้ามาเป็นผู้ใหญ่ใจดีในการสนับสนุนให้เกิดงานนี้

ภายในงานจะได้พบกับนักพัฒนาเกมชั้นนำมากมาย อาทิ Fairplay Studio , Praneat , Urnique Studio , The Zero One , GAMEINDY , Corecell , Unity ที่จะมาร่วมนำเสนอเกมที่กำลังพัฒนา ที่ทั้งออกมาโลดแล่นแล้ว และกำลังอยู่ในการพัฒนาที่ล้วนแล้วแต่น่าสนใจในมิตติ้งครั้งนี้

และร่วมชิงโชคกับรางวัลสุดพิเศษทั้ง 3 รางวัล สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเซลฟี่โฟนหน้าสวยใสสุดล้ำจาก Vivo Y17 ที่มาพร้อมแบตขนาดใหญ่ถึง 5,000 มิลลิแอมป์ และจอขนาด 6.3 นิ้ว รวมถึงหูฟังแมวสุดแบ้ว จำนวน 2 รางวัล ปิดท้ายด้วยพาวเวอร์แบงค์จำนวน 10 รางวัล สำหรับทุกท่านที่เข้าร่วมลุ้นลงทะเบียนและร่วมฟังในงานครั้งนี้

แขกรับเชิญพิเศษ :

  • AI IDOL AISHA ที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาสร้างความสนุกให้กับงาน กับการร้อง เต้น และร่วมพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับกันแบบใกล้ชิดอีกด้วย
  • และพิธีกรสุดสวย น้องตังตัง ที่จะแจกความน่ารักให้กับทุกคนอีกด้วย

วันเวลา และสถานที่ในการจัดงาน

  • 7 ธันวาคม 2019
  • เวลา 13.00-18.00น.
  • BTS สยาม ณ GG ARENA E-SPORT HALL@ Siam Square One ชั้น 3

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ (เข้าร่วมฟรีจ้าาา !!)

แหล่งที่มา Thai Game Industry Career

,

บทความที่เกี่ยวข้อง

Menu