[งามสัมนา] VR 5G งานสัมมนาเจาะลึกนวัตกรรมเทคโนโลยี VR, AR, AI !!

ประชาสัมพันธ์

       “งานสัมมนาเจาะลึกนวัตกรรมเทคโนโลยี  VR, AR,  AI ที่เข้ามาช่วยพลิกโฉมธุรกิจในยุค 5G  จาก 5 กูรูชั้นนำในวงการเทคโนโลยี และโทรคมนาคม”

ที่พร้อมวิเคราะห์เทรนด์การเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยีในระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และมุมมองการประยุกต์นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาธุรกิจไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัลอย่างครบมิติ ในงานจะได้พบกับโซลูชั่นด้าน VR และเทคโนโลยี Innovatve ที่ใช้กับธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม ประกอบด้วยระบบถ่ายภาพแบบ Volumatic VR, ชุดสำเร็จรูป Backpack VR PC พร้อมแอปพลิเคชั่นใช้งานเพื่อเข้าสู่โลกเสมือนจริงอย่างสมบูรณ์แบบ, Body Sensor Network VR Suit เสื้ออัจฉริยะติดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อผสานกับการสร้างโลกเสมือนในอุตสาหกรรมกีฬาและความมั่นคง และอุปกรณ์ Drone สำหรับการถ่ายทำ VR เต็มรูปแบบ
ปิดท้ายด้วย Panel Discussion ที่ผู้บริหารระดับสูงจากสำนักงานกิจการโทรคมนาคม กิจการกระจายเสียง และกิจการวิทยุโทรทัศน์ นักพัฒนาเทคโนโลยี VR และเทคโนโลยี Innovate, ผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสาร, บริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเสนอแนวทางในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี และ Innovation ต่าง ๆ ให้กับธุรกิจหลากหลายสาขา ให้เราได้รับฟังอย่างเต็มรูปแบบ

วันเวลา และสถานที่ในการจัดงาน

  • วันศุกร์ที่ 29 มิ.ย.2561
  • เวลา 9.00-16.30น.
  • ณ แกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

สนใจ

  • ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน [คลิ๊ก]
  • สอบถามเพิ่มเติม : 086-323-9944

แหล่งที่มา eventpop.me

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง 🙇‍♂️
Menu