สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ยุคที่ทุกคนมีและพร้อมรับข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ นี่คือโอกาสที่ดี ให้เราช่วยสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลคุณภาพ เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถเข้าถึงสื่อดิจิทัลของคุณได้ เราพร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต และนำส่งประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

สื่อดิจิทัลไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน หรือจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ บนรถไฟฟ้า ผู้คนก็พร้อมจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสพสื่อของคุณ เราไม่อยากให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้นจริงๆ

ประเภทของสื่อดิจิทัล

Game

เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมบนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกมบน PC (Windows / Mac OS) Mobile (iOS / Android) Web (Facebook / HTML5) ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถพัฒนาซอฟท์แวร์เกมได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ

ในกระบวนการผลิต เราสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนา รวมไปถึงการให้คำปรีกษาด้านการตลาด เราจึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั่งภาครัฐและเอกชน ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

Application

ด้วยประสบการณ์ในการทำแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม (cross platform) ที่เรามี เราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันให้สามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะแอปพลิเคชันสำหรับ PC (Desktop Application) หรือ Mobile (Mobile Application)

เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละราย และสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อรองรับความต้องการเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันนำเสนอข้อมูลที่ต้องมีการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล แอปพลิเคชันแชท หรือแอปพลิเคชันสำหรับส่งเสริมการตลาด เป็นต้น

AR

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย รวมไปถึงเทคโนโลยี AR
เทคโนโลยี AR คือเทคโนโลยีที่นำภาพเสมือนที่เป็นรูปแบบ 3มิติ
จำลองเข้าสู่โลกจริง และสามารถมองผ่านกล้องได้โดยตรง
ปัจจุบันเริ่มมีการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้มากขึ้น ที่เห็นได้ชัดคือ Pokemon GO

เราเป็นผู้พัฒนาที่ติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ เสมอ จึงพัฒนาแอพพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับ AR เพื่อรองรับความต้องการ
ลูกค้า สามารถนำไปปรับใช้กับงาน Event เพื่อสร้างลูกเล่นใหม่ๆ ให้กับงานที่เกี่ยวข้องได้

VR

VR คือการจำลองสภาพแวดล้อมจากจินตนาการ ผ่านระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยเครื่อง VR สามารถนำมาประยุกต์ได้หลากหลาย เช่น ด้านการศึกษา, เกมเพื่อความบันเทิง เพื่ออรรถรสในการรับชมสื่อต่างๆ ที่มากขึ้น ทำให้เทคโนโลยีนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าหลากหลายองค์กร

เทคโนโลยีพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เราก็เช่นกัน เราได้ศึกษาเกี่ยวกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เทคโนโลยี VR เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราให้ความสนใจ เพื่อเพิ่มสื่อดิจิทัลที่ทันสมัย เพิ่มตัวเลือกให้ลูกค้าได้นำเสนอผลงานหลากหลายรูปแบบ

Website

เวบไซต์คือสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกธุรกิจในปัจจุบัน บริษัทโปรเกมมิ่ง ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ ให้พัฒนาเวบไซต์ เพื่อใช้ในจุดประสงค์ต่างๆ เรามีความชำนาญในเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเวบไซต์ด้วย Node.js / PHP เชื่อมต่อกับ Facebook API รวมถึงการใช้ระบบ CMS ยอดนิยมอย่าง WordPress ด้วย

ดังนั้นไม่ว่าความต้องการของลูกค้าของเราจะเป็นอย่างไร จะเป็นการนำเสนอข้อมูลของธุรกิจ จนถึงการสร้างความบันเทิงให้กับสมาชิกของเวบไซต์ เราก็สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ทั้งหมด

E-Learning

การกระจายความรู้ให้กับสมาชิกขององค์กรเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ด้วยความที่บริษัทโปรเกมมิ่ง มีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านไอทีที่หลากหลายและครอบคลุม จึงสามารถนำความชำนาญเหล่านั้นมาสร้างสื่อการสอนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสื่อการสอนที่ทำด้วย Flash (Adobe Animage) หรือ Interactive Website ต่างๆ

เรามีประสบการณ์ในการร่วมมือกับหน่วยงานระดับโลกอย่าง เทสโก้ และหน่วยงานภาครัฐของไทย ซึ่งในกระบวนการผลิต เรามีส่วนร่วมตั้งแต่การเก็บข้อมูล วางแผนการพัฒนา จนพัฒนาแล้วเสร็จ นำไปติดตั้งให้ทำงานร่วมกับระบบของลูกค้าทุกราย

เราคือทีมที่มีประสบการณ์

เรายินดีให้คำปรึกษา

ชมผลงานของเรา

ประเมินราคาเบื้องต้น

จัดสเปกโครงการ

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Menu