จุดประสงค์

บริษัทโปรเกมมิ่ง เราให้ความสำคัญกับการฝึกงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยเป็นอย่างมาก เพราะเราถือว่าการฝึกงานในระหว่างเรียนเป็นการแสดงออกถึงความสนใจเฉพาะด้านของนักศึกษา และเป็นประสบการณ์ล้ำค่า เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ชีวิตการทำงานจริง

ที่โปรเกมมิ่ง เราเปิดโอกาสให้นักศึกษาฝึกงานทุกคน ได้ปฏิบัติงานจริง ได้ภูมิใจกับผลงานของตัวเอง เราให้ความสำคัญกับนักศึกษาฝึกงานทุกคนเหมือนกับพนักงานของเรา และเนื่องจากโปรเกมมิ่งดำเนินธุรกิจเป็นสถาบันอบรมทางด้าน IT ด้วย เราจึงเป็นแหล่งความรู้ของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้เหล่านั้นให้กับน้องๆนักศึกษาฝึกงานของเราอย่างไม่มีปิดบัง

ตำแหน่ง


Creative Designer (Game / Web / Mobile App)

เพราะซอฟท์แวร์ที่ดี ไม่ใช่เพียงใช้งานได้ หรือหน้าตาสวยงามเท่านั้น แต่ต้องมีความแปลกใหม่ ผู้ใช้มีความสุขที่จะใช้งานหรือเล่นกับมัน ความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องการออกแบบที่เข้าใจกลุ่มผู้ใช้จึงมีความสำคัญ และเป็นหน้าที่หลักของนักศึกษาฝึกงานในตำแหน่งนี้

Graphic Artist (Game / Web / Mobile App)

นักศึกษาจะได้ใช้ความสามารถทางศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง เพื่อสร้างผลงานในด้านที่ตนเองสนใจ โดยมีทีมงานของเราคอยให้คำแนะนำและให้ความรู้อยู่ตลอดเวลา

Manager Assistant

นักศึกษาที่เรียนในสาขาการจัดการสารสนเทศ อาจจะมีข้อสงสัยว่า จะเริ่มต้นงานบริหารได้อย่างไร ถ้าไม่มีประสบการณ์ การบริหารเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่มีความเฉพาะตัว การเริ่มต้นที่ถูกต้องคือการได้ทดลองเป็นผู้ช่วยให้กับบุคคลที่มีประสบการณ์ และที่โปรเกมมิ่ง เราพร้อมจะมอบประสบการณ์นั้นให้กับนักศึกษาฝึกงานของเรา

Marketing Specialist

‘ไม่มีธุรกิจไหนอยู่ได้ ถ้าขายไม่เป็น’ นักศึกษาฝึกงานในตำแหน่งนี้จะได้ประสบการณ์จริงในการติดต่อกับลูกค้า (ด้านงานพัฒนา) และผู้เข้าอบรม (งานด้านการอบรม) งานที่ได้รับผิดชอบนั้นมีความสนุกและท้าทาย

Programmer (Game / Web / Mobile App)

นักศึกษาฝึกงานจะถูกจัดให้อยู่ในฝ่ายพัฒนาที่ตรงกับความสนใจของนักศึกษาเอง นักศึกษามีหน้าที่พัฒนาซอฟท์แวร์ตามแผนงานที่กำหนด โดยเราให้อิสระกับนักศึกษาอย่างเต็มที่ ในการออกความเห็นและมีส่วนร่วมกับการตัดสินในโครงการที่รับผิดชอบ

สิ่งที่นักศึกษาฝึกงานจะได้รับ

แน่นอนว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่นักศึกษาฝึกงานของเราจะได้นำไปใช้ต่อไป ทั้งในการเรียน และการปฏิบัติงานจริง นอกจากนั้น นักศึกษาฝึกงานทุกคนสามารถเข้าอบรมได้ทุกๆ คอร์สที่โปรเกมมิ่งเปิดสอน

วิธีการสมัคร

น้องๆที่สนใจเข้ารับการฝึกงานในตำแหน่งไหน กรุณาเขียนอีเมลแนะนำตัว พร้อมแนบ resume และ portfolio ส่งอีเมลมาที่ hr@progaming.co.th โดยใช้หัวข้ออีเมล ‘สมัครฝึกงานในตำแหน่ง [ตำแหน่งที่ต้องการ]’

ProGaming

บริษัท โปรเกมมิ่ง จำกัด
522/222 อาคารสปีดเวย์ ชั้น 5 ซอยทรัพย์ธานี ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

© Copyright 2023 ProGaming Co. Ltd.

Gaming as a service

;