บริการพัฒนาเว็บไซต์

ออกแบบ พัฒนา ตอบโจทย์ครบวงจร

โปรเกมมิ่ง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแอปพลิเคชั่น ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งภายใน และต่างประเทศ

ด้วยประสบการณ์ในการทำแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม (cross platform) ที่เรามี เราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันให้สามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะแอปพลิเคชันสำหรับ PC (Desktop Application) หรือ Mobile (Mobile Application)

เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละราย และสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อรองรับความต้องการเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันนำเสนอข้อมูลที่ต้องมีการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล แอปพลิเคชันแชท หรือแอปพลิเคชันสำหรับส่งเสริมการตลาด เป็นต้น

keywords: จ้างทำเว็บ จ้างพัฒนาเว็บ จ้างเขียนเว็บ รับทำเว็บ React Javascript NodeJS

รับพัฒนาเว็บทุกรูปแบบ

เว็บไซต์คือเทคโนโลยีที่ถือกำเนิดขึ้นมาพร้อมกับอินเตอร์เน็ต เป็นแหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปฏิเสธไม่ได้ว่า ไม่ว่าคุณจะใช้ชอบใช้งานคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องการเข้าถึงอยู่เสมอก็คือเว็บไซต์ต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตนั่นเอง

โปรเกมมิ่งเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์ คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือใคร เราก็สามารถสร้างเว็บและส่งตรงไปยังผู้ใช้ของคุณได้เสมอ

เว็บไซต์ที่พัฒนาตามความต้องการ

จุดประสงค์ในการมีเว็บไซต์นั้นมีหลากหลาย ทั้งเว็บไซต์ระบบจัดการข้อมูล ระบบคลังสินค้า ระบบร้านค้า เป็นต้น เว็บไซต์ที่ตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ จะต้องถูกออกแบบมาเฉพาะ เพื่อความง่ายและประสิทธิภาพในการใช้งาน

โปรเกมมิ่งรับทำเว็บตามความต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ จนการนำขึ้นสู่ระบบอินเตอร์เน็ต ให้คุณมั่นใจได้ว่าเว็บที่คุณจ้างพัฒนา จะสามารถถูกเข้าถึงได้จากทุกที่บนโลก

เว็บไซต์สำเร็จรูปด้วย WordPress

WordPress คือระบบจัดการเนื้อหา (Content Management System) อันดับหนึ่งในปัจจุบัน ด้วยความนิยม และการถูกใช้งานอย่างแพร่หลายมานานหลายปี ทำให้ WordPress ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีส่วนเสริมให้เลือกใช้มหาศาล ผู้ดูแลระบบสามารถแก้ไขเนื้อหาได้ง่าย

โปรเกมมิ่งรับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress และเพราะ WordPress เป็น CMS ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ผ่านการทดสอบมามากมาย คุณจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ที่คุณจ้างเราพัฒนาจะสามารถทำงานได้บนทุกเบราเซอร์ และสามารถแก้ไขเนื้อหา เพิ่มความสามารถต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

รับทำเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือต่างๆ

การเลือกเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาเว็บมีความสำคัญ เพราะมันเป็นการกำหนดแนวทางในการพัฒนา ทั้งการออกแบบ ฟีเจอร์ต่างๆ รวมถึงเวลาที่ใช้ในการพัฒนา หากเลือกการใช้เว็บสำเร็จรูป เวลาที่ใช้ย่อมน้อยกว่า แต่ก็จะมีข้อจำกัดในการใช้งานที่เยอะกว่า ในทางตรงกันข้าม การพัฒนาเว็บตามความต้องการจะใช้เวลามากกว่า แต่ก็ได้อิสระในการออกแบบมาแทนที่นั่นเอง

React

พัฒนาเว็บไซต์ด้วย React

ไลบราลี React ถูกพัฒนาโดย Facebook และได้รับความนิยมสูงสุดในการใช้พัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นมาอย่างยาวนาน จนถือได้ว่าเป็นมาตรฐานในการพัฒนาเว็บไซต์ในปัจจุบัน และถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของเฟรมเวิร์คอื่นๆ เช่น NextJS เป็นต้น

โปรเกมมิ่งเชี่ยวชาญในการใช้งาน React อีกทั้งเป็นสถาบันอบรมการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชั่นด้วย React อีกด้วย คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าโจทย์ของคุณจะยากแค่ไหน เราก็พร้อมจะใช้ React ตอบโจทย์ให้คุณได้เสมอ

Wordpress

พัฒนาแอปด้วย WordPress

การพัฒนาเว็บสำหรับให้ข้อมูล ที่ต้องมีการอัพเดตเนื้อหาในเว็บไซต์บ่อยๆ เช่น เว็บไซต์ขององค์กร หรือเว็บบล็อก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความง่ายในการแก้ไขข้อมูล การปรับรูปแบบการจัดวาง และการทำ SEO ซึ่ง WordPress ถือเป็นคำตอบของเว็บไซต์ประเภทนี้มาอย่างยาวนาน

โปรเกมมิ่งเป็นทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์การใช้งาน WordPress มาหลายปี เราเชื่อว่าการเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมกับงานจะทำให้งานออกมาดี และการใช้ WordPress สำหรับการทำเว็บสำหรับให้ข้อมูลก็ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ยุคที่ทุกคนมีและพร้อมรับข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ นี่คือโอกาสที่ดี ให้เราช่วยสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลคุณภาพ เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถเข้าถึงสื่อดิจิทัลของคุณได้ เราพร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต และนำส่งประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

สื่อดิจิทัลไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน หรือจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ บนรถไฟฟ้า ผู้คนก็พร้อมจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสพสื่อของคุณ เราไม่อยากให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้นจริงๆ

พร้อม ให้คำปรึกษา

ทำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และพร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

1
ชมผลงานของเรา

ชมผลงานของเรา

ผมงานของเรามีหลากหลาย บางผลงานอาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับโครงการต่อไปของคุณ

ชมผลงานของเรา
2
ประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

ประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

เปรียบเทียบราคาคร่าวๆ เลือกรูปแบบงานที่ใกล้เคียงเพื่อให้พอทราบค่าใช้จ่ายโดยประมาณ

ประเมินค่าใช้จ่าย
3
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมแล้วก็ติดต่อเราเพื่อพูดคุยในรายละเอียด เราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ

ติดต่อเรา
Fill Form
ProGaming

บริษัท โปรเกมมิ่ง จำกัด
522/222 อาคารสปีดเวย์ ชั้น 5 ซอยทรัพย์ธานี ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

© Copyright 2023 ProGaming Co. Ltd.

Gaming as a service

;