บริการพัฒนาแอปพลิเคชั่น

ออกแบบ พัฒนา ตอบโจทย์ครบวงจร

โปรเกมมิ่ง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแอปพลิเคชั่น ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งภายใน และต่างประเทศ

ด้วยประสบการณ์ในการทำแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม (cross platform) ที่เรามี เราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันให้สามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะแอปพลิเคชันสำหรับ PC (Desktop Application) หรือ Mobile (Mobile Application)

เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละราย และสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อรองรับความต้องการเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันนำเสนอข้อมูลที่ต้องมีการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล แอปพลิเคชันแชท หรือแอปพลิเคชันสำหรับส่งเสริมการตลาด เป็นต้น

keywords: จ้างทำแอป จ้างพัฒนาแอป จ้างเขียนแอป รับทำแอป Android iOS

รับพัฒนาแอปทุกรูปแบบ

แอปพลิเคชั่นคือสิ่งจำเป็นต่อชีวิตของทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว ทำงาน พักผ่อน ฯลฯ ก็มีแอปที่คอยอำนวยความสะดวกให้เราเสมอ ซึ่งการเข้าถึงแอปพลิเคชั่นเหล่านั้นก็ทำได้จากหลายแพลตฟอร์ม

โปรเกมมิ่งเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาแอปในทุกแพลตฟอร์ม คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือใคร เราก็สามารถสร้างแอปและส่งตรงไปยังผู้ใช้ของคุณได้เสมอ

แอปพลิเคชั่นมือถือ (iOS / Android)

โทรศัพท์มือถือคือสิ่งที่ทุกคนมี และเชื่อได้เลยว่าในแต่ละวัน เราทุกคนต้องหยิบมือถือขึ้นมาเปิดแอปใช้งานอย่างน้อย 1-2 แอปแน่นอน

โปรเกมมิ่งรับทำแอปสำหรับอุปกรณ์มือถือทั้ง iOS และ Android เริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ จนการอัพโหลดขึ้น App Store และ Play Store ให้คุณมั่นใจได้ว่าแอปที่คุณจ้างพัฒนา จะพร้อมถูกดาวน์โหลดลงโทรศัพท์ทุกเครื่องบนโลก

แอปพลิเคชั่นสำหรับ PC

การใช้คอมพิวเตอร์คือความสามารถขั้นพื้นฐานของเราทุกคนไปแล้ว และเมื่อเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นมาก็แน่นอนว่าจะมีการเรียกใช้งานแอปพลิเคชั่นด้วยแน่นอน ดังนั้นเครื่องคอมพิวเตอร์กับแอปพลิเคชั่นคือของคู่กัน ขาดกันไม่ได้

โปรเกมมิ่งรับทำแอปพลิเคชั่นสำหรับ PC โดยเครื่องมือที่เราใช้ รองรับการสร้างแอปบนทุกแพลตฟอร์ม คุณจึงมั่นใจได้ว่า แอปที่คุณจ้างเราพัฒนาจะสามารถใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น Windows, MacOS หรือว่า Linux

รับทำแอปด้วยเครื่องมือต่างๆ

เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละราย และสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อรองรับความต้องการเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันนำเสนอข้อมูลที่ต้องมีการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล แอปพลิเคชันแชท หรือแอปพลิเคชันสำหรับส่งเสริมการตลาด เป็นต้น

React

พัฒนาแอปด้วย React Native

ไลบราลี React ถูกพัฒนาโดย Facebook และได้รับความนิยมสูงสุดในการใช้พัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่น และด้วยความยืดหยุ่นของไลบราลีเอง Facebook จึงได้นำ React มาพัฒนาเป็นเฟรมเวิร์คสำหรับพัฒนาแอปพลิเคชั่นบนมือถือด้วย โดยใช้ชื่อเฟรมเวิร์คว่า React Native

โปรเกมมิ่งเชี่ยวชาญในการใช้งาน React Native อีกทั้งเป็นสถาบันอบรมการพัฒนาแอปพลิเคชั่นด้วย React อีกด้วย คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าโจทย์ของคุณจะยากแค่ไหน เราก็พร้อมจะใช้ React Native ตอบโจทย์ให้คุณอยู่เสมอ

Flutter

พัฒนาแอปด้วย Flutter

การพัฒนาแอปที่ใช้งานได้บนทุกแพลตฟอร์ม คือสิ่งที่ท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละแพลตฟอร์มย่อมมีขีดจำกัดและความสามารถที่แตกต่างกัน แต่ Google ได้พยายามกำจัดข้อจำกัดเหล่านี้ด้วยเฟรมเวิร์คของตนที่ชื่อ Flutter ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา Flutter ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสามารถเป็นคำตอบของปัญหานี้ได้จริงๆ

โปรเกมมิ่งเป็นทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์การใช้งาน Flutter มาหลายปี เราเชื่อว่าการเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมกับงานจะทำให้งานออกมาดี และการใช้ Flutter สำหรับการทำแอปพลิเคชั่นก็ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ยุคที่ทุกคนมีและพร้อมรับข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ นี่คือโอกาสที่ดี ให้เราช่วยสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลคุณภาพ เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถเข้าถึงสื่อดิจิทัลของคุณได้ เราพร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต และนำส่งประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

สื่อดิจิทัลไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน หรือจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ บนรถไฟฟ้า ผู้คนก็พร้อมจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสพสื่อของคุณ เราไม่อยากให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้นจริงๆ

พร้อม ให้คำปรึกษา

ทำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และพร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

1
ชมผลงานของเรา

ชมผลงานของเรา

ผมงานของเรามีหลากหลาย บางผลงานอาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับโครงการต่อไปของคุณ

ชมผลงานของเรา
2
ประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

ประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

เปรียบเทียบราคาคร่าวๆ เลือกรูปแบบงานที่ใกล้เคียงเพื่อให้พอทราบค่าใช้จ่ายโดยประมาณ

ประเมินค่าใช้จ่าย
3
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมแล้วก็ติดต่อเราเพื่อพูดคุยในรายละเอียด เราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ

ติดต่อเรา
Fill Form
ProGaming

บริษัท โปรเกมมิ่ง จำกัด
522/222 อาคารสปีดเวย์ ชั้น 5 ซอยทรัพย์ธานี ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

© Copyright 2023 ProGaming Co. Ltd.

Gaming as a service

;