บริการพัฒนาเกม

ออกแบบ พัฒนา ตอบโจทย์ครบวงจร

โปรเกมมิ่ง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเกม ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งภายใน และต่างประเทศ

เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมบนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกมบน PC (Windows / Mac OS) Mobile (iOS / Android) Web (Facebook / HTML5) ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์เกมได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ

ในกระบวนการผลิต เราสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนา รวมไปถึงการให้คำปรีกษาด้านการตลาด เราจึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั่งภาครัฐและเอกชน ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

keywords: จ้างทำเกม, จ้างพัฒนาเกม, จ้างเขียนเกม, รับทำเกม, เกมอีเว้นท์, game event, virtual event

รับพัฒนาเกมทุกรูปแบบ

เกมเป็นสื่อความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หากพูดถึงเกมแล้ว แพลตฟอร์มในการเล่นเกมก็มีหลากหลาย

โปรเกมมิ่งเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมในทุกแพลตฟอร์ม คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือใคร เราก็สามารถสร้างเกมและส่งตรงไปยังผู้เล่นของคุณได้เสมอ

เกมสำหรับเล่นบนมือถือ

โทรศัพท์มือถือคือสิ่งที่ทุกคนมี และเชื่อได้เลยว่าเกือบทุกคนต้องเคยเล่นเกมบนโทรศัพท์มาก่อนอย่างแน่นอน

โปรเกมมิ่งรับทำเกมสำหรับอุปกรณ์มือถือทั้ง iOS และ Android เริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ จนการอัพโหลดขึ้น App Store และ Play Store ให้คุณมั่นใจได้ว่าเกมที่คุณจ้างพัฒนา จะพร้อมถูกดาวน์โหลดลงโทรศัพท์ทุกเครื่องบนโลก

เกมสำหรับเล่นบนเว็บ

ทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่เคยเข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ต และการเล่นเกมบนเว็บคือประสบการณ์ที่หลายๆ คนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเกมบน Facebook หรือเกมตามเว็บไซต์ต่างๆ ข้อได้เปรียบของเกมบนเว็บคือ ผู้เล่นสามารถเริ่มเล่นเกมได้ทันทีผ่านเบราเซอร์ที่มีทั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์และในโทรศัพท์

โปรเกมมิ่งรับทำเกมสำหรับเล่นบนเว็บ ด้วยเทคโนโลยี HTML5 คุณจึงมั่นใจได้ว่า เกมที่คุณจ้างเราพัฒนาจะสามารถเล่นได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ และมั่นใจได้ว่าผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกรอเล่นเกมของคุณอยู่

AR / VR

celebrationเกมสำหรับใช้ในงานอีเว้นท์

การจัดงานอีเว้นท์ (game event, virtual event, บูธกิจกรรม) ไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบใด การใช้สื่อบันเทิงเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับผู้ร่วมงานย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเกมถือเป็นสื่อที่ขาดไม่ได้ในงานอีเว้นท์ ไม่ว่าจะเป็นงานออนไลน์หรือออฟไลน์

โปรเกมมิ่งรับทำเกมในงานอีเว้นท์ เรามีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมอีเว้นท์มาอย่างยาวนาน และได้ร่วมงานกับออแกไนเซอร์ชั้นนำมากมาย เราพร้อมให้คำแนะนำ รวมถึงการนำเสนอรูปแบบเกมที่น่าสนใจ เราพร้อมจะพัฒนาเกมอีเว้นท์ให้เหมาะกับธีมงานของคุณ

view_in_ar_newเกมที่ใช้เทคโนโลยี AR

AR คือประสบการณ์สุดล้ำที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ หลักการของ AR คือการแต่งเติมภาพจริงที่ได้จากกล้องด้วยจินตนาการไร้ขีดจำกัด คุณจะเข้าใจได้ดีเมื่อเห็นคนเดินจับโปเกมอนตามท้องถนน และ AR คือสิ่งที่ทำให้มันเกิดขึ้นนั่นเอง

โปรเกมมิ่งรับทำเกมที่ใช้ AR เรามีผลงานที่จับต้องได้มากมาย หากคุณมีไอเดียในการนำจินตนาการ ทับซ้อนลงไปในโลกควมเป็นจริง อย่าปล่อยให้มันเป็นเพียงความคิด ทำให้มันเป็นความจริงด้วยการติดต่อเรา

เกมที่ใช้เทคโนโลยี VR

คุณรู้สึกตื่นเต้นไหม เมื่อได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One ครั้งแรก เคยคิดไหมว่ามันจะน่าสนุกแค่ไหน เพียงแค่สวมแว่นตาคุณก็สามารถเข้าสู่โลกอีกใบนึงได้ทันที นี่คือสิ่งที่เรียกว่า VR

โปรเกมมิ่งรับทำเกมสำหรับเล่นบนเว็บ ด้วยเทคโนโลยี HTML5 คุณจึงมั่นใจได้ว่า เกมที่คุณจ้างเราพัฒนาจะสามารถเล่นได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ และมั่นใจได้ว่าผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกรอเล่นเกมของคุณอยู่


รับทำเกมด้วยเครื่องมือต่างๆ

การเลือกเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาเกมมีความสำคัญ เพราะนั่นบ่งบอกถึงขีดความสามารถและข้อจำกัดของเกมนั้นๆ เช่น รูปแบบการแสดงผล แพลตฟอร์มที่รองรับ เป็นต้น และหากต้องการมั่นใจว่า เกมที่ลงทุนทำขึ้นมาแล้ว จะยังสามารถอัพเดตต่อไปได้เรื่อยๆ การเลือกเครื่องมือที่เป็นที่นิยม น่าเชื่อถือ คือการตัดสินใจที่สำคัญเป็นอย่างมาก

Unity

พัฒนาเกมด้วย Unity

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา Unity ถูกยกให้เป็นเครื่องมือหรือเกมเอนจิ้นอันดับหนึ่งต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยศักยภาพ Unity ที่สามารถทำเกมได้ทุกรูปแบบ บนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกมขนาดเล็กหรือใหญ่ก็สามารถทำด้วย Unity ได้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักพัฒนาจะนึกถึง Unity เป็นชื่อแรกเสมอเมื่อต้องลงมือทำเกม

โปรเกมมิ่งเชี่ยวชาญในการใช้งาน Unity มากว่า 10 ปี อีกทั้งเป็นสถาบันอบรมที่มีผู้อบรมผ่านคอร์สของ Unity ของเราแล้วกว่าพันราย คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าโจทย์ของคุณจะยากแค่ไหน เราก็พร้อมจะใช้ Unity ตอบโจทย์ให้คุณอยู่เสมอ

Cocos

พัฒนาเกมด้วย Cocos Creator

การพัฒนาเกมบนเว็บคือสิ่งที่ท้าทายเป็นอย่างมาก นักพัฒนาเกมหลายคน ไม่ว่าจะมีประสบการณ์ขนาดไหน เมื่อมาเจอกับข้อจำกัดของเว็บที่นอกจากจะมีทรัพยากรจำกัดแล้ว ก็ต้องพบกับปัญหาความเข้ากันของเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย มีเครื่องมือไม่กี่ตัวที่ให้ความสำคัญกับการทำเกมบนเว็บ และเราพบว่า Cocos Creator คือเบอร์หนึ่งในถิ่นนี้

โปรเกมมิ่งเป็นทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์การใช้งาน Cocos Creator มาหลายปี เราเชื่อว่าการเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมกับงานจะทำให้งานออกมาดี และการใช้ Cocos Creator สำหรับการทำเกมบนเว็บคือคำตอบที่ดีที่สุดของเรา

สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ยุคที่ทุกคนมีและพร้อมรับข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ นี่คือโอกาสที่ดี ให้เราช่วยสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลคุณภาพ เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถเข้าถึงสื่อดิจิทัลของคุณได้ เราพร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต และนำส่งประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

สื่อดิจิทัลไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน หรือจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ บนรถไฟฟ้า ผู้คนก็พร้อมจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสพสื่อของคุณ เราไม่อยากให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้นจริงๆ

พร้อม ให้คำปรึกษา

ทำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และพร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

1
ชมผลงานของเรา

ชมผลงานของเรา

ผมงานของเรามีหลากหลาย บางผลงานอาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับโครงการต่อไปของคุณ

ชมผลงานของเรา
2
ประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

ประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

เปรียบเทียบราคาคร่าวๆ เลือกรูปแบบงานที่ใกล้เคียงเพื่อให้พอทราบค่าใช้จ่ายโดยประมาณ

ประเมินค่าใช้จ่าย
3
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมแล้วก็ติดต่อเราเพื่อพูดคุยในรายละเอียด เราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ

ติดต่อเรา
Fill Form
ProGaming

บริษัท โปรเกมมิ่ง จำกัด
522/222 อาคารสปีดเวย์ ชั้น 5 ซอยทรัพย์ธานี ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

© Copyright 2023 ProGaming Co. Ltd.

Gaming as a service

;