สร้างสื่อสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ยุคที่ทุกคนมีและพร้อมรับข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ นี่คือโอกาสที่ดี ให้เราช่วยสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลคุณภาพ เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

ส่งประสบการณ์ที่ดีไปทั่วทุกมุมโลก

ไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถเข้าถึงสื่อดิจิทัลของคุณได้ เราพร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต และนำส่งประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ให้คุณทุกวินาที

สื่อดิจิทัลไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน หรือจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ บนรถไฟฟ้า ผู้คนก็พร้อมจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสพสื่อของคุณ เราไม่อยากให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้นจริงๆ

ประเภทของสื่อดิจิทัล

Game

เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมบนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกมบน PC (Windows / Mac OS) Mobile (iOS / Android) Web (Facebook / HTML5) ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์เกมได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ

ในกระบวนการผลิต เราสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนา รวมไปถึงการให้คำปรีกษาด้านการตลาด เราจึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั่งภาครัฐและเอกชน ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

Application

ด้วยประสบการณ์ในการทำแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม (cross platform) ที่เรามี เราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันให้สามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะแอปพลิเคชันสำหรับ PC (Desktop Application) หรือ Mobile (Mobile Application)

เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละราย และสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อรองรับความต้องการเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันนำเสนอข้อมูลที่ต้องมีการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล แอปพลิเคชันแชท หรือแอปพลิเคชันสำหรับส่งเสริมการตลาด เป็นต้น

AR

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย รวมไปถึงเทคโนโลยี AR
เทคโนโลยี AR คือ เทคโนโลยีที่นำภาพเสมือนที่เป็นรูปแบบ 3 มิติ
จำลองเข้าสู่โลกจริง และสามารถมองผ่านกล้องได้โดยตรง
ปัจจุบันเริ่มมีการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้มากขึ้น ที่เห็นได้ชัดคือ Pokemon GO

เราเป็นผู้พัฒนาที่ติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ เสมอ จึงพัฒนาแอพพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับ AR เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า สามารถนำไปปรับใช้กับงาน Event เพื่อสร้างลูกเล่นใหม่ๆ ให้กับงานที่เกี่ยวข้องได้

VR

VR คือ การจำลองสภาพแวดล้อมจากจินตนาการ ผ่านระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยเครื่อง VR สามารถนำมาประยุกต์ได้หลากหลาย เช่น ด้านการศึกษา, เกมเพื่อความบันเทิง เพื่ออรรถรสในการรับชมสื่อต่างๆ ที่มากขึ้น ทำให้เทคโนโลยีนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าหลากหลายองค์กร

เทคโนโลยีพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เราก็เช่นกัน เราได้ศึกษาเกี่ยวกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เทคโนโลยี VR เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราให้ความสนใจ เพื่อเพิ่มสื่อดิจิทัลที่ทันสมัย เพิ่มตัวเลือกให้ลูกค้าได้นำเสนอผลงานหลากหลายรูปแบบ

Website

เว็บไซต์ คือ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกธุรกิจในปัจจุบัน บริษัท โปรเกมมิ่ง ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ ให้พัฒนาเว็บไซต์ เพื่อใช้ในจุดประสงค์ต่างๆ เรามีความชำนาญในเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเว็บไซต์ด้วย Node.js / PHP เชื่อมต่อกับ Facebook API รวมถึงการใช้ระบบ CMS ยอดนิยมอย่าง WordPress ด้วย

ดังนั้น ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าของเราจะเป็นอย่างไร จะเป็นการนำเสนอข้อมูลของธุรกิจ จนถึงการสร้างความบันเทิงให้กับสมาชิกของเว็บไซต์ เราก็สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ทั้งหมด

E-Learning

การกระจายความรู้ให้กับสมาชิกขององค์กรเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ด้วยความที่บริษัทโปรเกมมิ่ง มีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านไอทีที่หลากหลายและครอบคลุม จึงสามารถนำความชำนาญเหล่านั้นมาสร้างสื่อการสอนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสื่อการสอนที่ทำด้วย Flash (Adobe Animage) หรือ Interactive Website ต่างๆ

เรามีประสบการณ์ในการร่วมมือกับหน่วยงานระดับโลกอย่าง เทสโก้ และหน่วยงานภาครัฐของไทย ซึ่งในกระบวนการผลิต เรามีส่วนร่วมตั้งแต่การเก็บข้อมูล วางแผนการพัฒนา จนพัฒนาแล้วเสร็จ นำไปติดตั้งให้ทำงานร่วมกับระบบของลูกค้าทุกราย

Animation

บางครั้งข้อมูลบางอย่างก็ยากที่จะนำเสนอให้เข้าใจ เพราะเนื้อหาเหล่านั้นมีความซับซ้อนเกินไปจนเข้าถึงยาก แอนิเมชันจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการสื่อสารหรือถ่ายทอดข้อมูล ซึ่งสามารถช่วยอธิบายเรื่องที่ซับซ้อนให้เข้าใจง่ายขึ้นในเวลาไม่กี่นาที อย่าง Motion Infographic ที่จะเปลี่ยน Infographic ให้เป็นภาพเคลื่อนไหว

แอนิเมชันมีหลายองค์ประกอบ ทั้งภาพ สี เสียง ที่พร้อมกระตุ้นให้เกิดความสนใจของผู้พบเห็น เราออกแบบและย่อยเนื้อหาให้เหมาะสมกับบริบทและความต้องการของลูกค้าของเรา

เราคือทีมที่มีประสบการณ์

เรายินดีให้คำปรึกษา

ชมผลงานของเรา

ประเมินราคาเบื้องต้น

Menu